แบล็คแจ็คออนไลน์ เกมไพ่ทำเงิน สร้างกำไรรวดเร็วทันใจ เล่นง่ายๆบนมือถือ

blackjack

หัวข้อบทความ

หนึ่งเกมไพ่ที่ได้รับความนิยมมาในเว็บพนันออนไลน์ นั้นก็คือ blackjack หรือ แบล็คแจ็คออนไลน์ ซึ่งเป็นเกมไพ่ที่มีลักษณะการเล่นคล้ายกับ ป๊อกเด้ง แต่จะใช้ผลแต้มรวม 21 แต้มและต้องไม่เกิน 21 แต้มจะถูกนับเริ่มต้น 0 ใหม่ ถือว่า 21 แต้มนี้เป็นแต้มที่สูงที่สุด วิธีการเล่นไม่ซับซ้อน มือใหม่ก็เล่นได้เล่นและทำเงินได้จริงเช่นกัน พร้อมอัตราการจ่ายถือว่าคุ้มค่ากับทุนที่ลงไปอย่างมาก สำหรับท่านใดที่ต้องการเสี่ยงโชคแบบไม่ต้องใช้แนวคิดมากมาย สามารถเข้ามาร่วมสนุกกับ เกมไพ่แบล็คแจ็ค ง่ายๆบนเว็บ sbobet คือเว็บพนันอันดับ 1 ในเอเชีย เปิดให้บริการเกมพนันออนไลน์ครบวงจร เลือกเล่นได้หลากหลายและมากที่สุด ฉะนั้นไม่ควรพลาดเข้ามาเป็นสมาชิกกับทางเว็บไซต์นี้

เกมไพ่ยอดฮิต แบล็คแจ็คออนไลน์ เล่นง่ายได้เงิน 100%

แบล็คแจ็ค ถือเป็นเกมส์ไพ่ที่เล่นง่ายอีกหนึ่งเกมส์ และยังเป็นเกมส์ที่ทำเงินได้อย่างรวดเร็ว เปิดโอกาสให้ผู้เล่นสามารถวางเดิมพันให้ได้เงินแบบง่ายๆ เพราะการเล่นในรูปแบบออนไลน์จะเปิดให้วางเดิมพันตำแหน่งผู้เล่น 5 ตำแหน่ง พร้อมอัตราการจ่ายในในการเอาชนะเจ้ามือที่คุ้มค่าที่สุด สามารถเอาชนะได้ไม่ยาก ระบบการเล่นจะถูกออกแบบให้ได้เล่นกับแบบอัตโนมัติมีการแจกไพ่ให้ทั้งฝั่งเจ้ามือและผู้เล่นทั้ง 5 ตำแหน่งอย่างเป็นธรรมตามที่โปรแกรมเมอร์ได้เขียนโปรแกรมไว้ รับรองไม่โดนโกงอย่างแน่นอน

แต้มไพ่แบล็คแจ็ค

วิธีการเล่น ไพ่แบล็คแจ็ค ผู้เล่นจะเข้าไปยังโต๊ะเดิมพันโดยจะมีให้เลือกตำแหน่งเดิมพัน 5 จุดด้วยกัน แต่ละจุดจะถูกแจกไพ่อย่างน้อย 2 ใบขึ้นไป โดยจะมีการนับแต้มไพ่ดังนี้

– ไพ่ที่มีหมายเลข 2 – 10 ให้มีแต้มเป็นไปตามเลขหน้าของไพ่แต่ละใบ

– ไพ่อักษรภาษาอังกฤษ J Q K ให้มีแต้มเป็น 10

– ไพ่อักษร A ให้มีแต้มเท่ากับ 1 หรือ 11 (ขึ้นอยู่ไพ่บนมือของผู้เล่นว่ามีแต้มรวมอยู่ที่เท่าไหร่)

อัตราการจ่ายผลแพ้-ชนะ เกมไพ่แบล็คแจ็ค พร้อมกฎกติกา

 • ผู้เล่นเอาชนะเจ้ามือ ด้วยแต้มที่มากกว่า แต่ไม่เกิน 21 แต้ม จ่าย 1:1 เท่าของยอดเดิมพัน
 • เมื่อผู้เล่นได้ไพ่ 21 แต้ม ถือว่าเป็น แบล็คแจ็ค ก็จะชนะเดิมพันทันที โดยจ่าย 3:2 เท่าของยอดเดิมพัน
 • ในส่วนขอเงินประกันภัย Insurance จะได้ก็ต่อเมื่อฝั่งเจ้ามือมีไพ่ Ace หรือ A การเล่นแบบทำประกัน จะต้องวางเดิมพันอีกเท่าตัว แต่ถ้าไพ่เจ้ามือเป็นแบล็คแจ็คขึ้นมา จะต้องเสียเงินครึ่งหนึ่ง ถ้าเจ้ามือไม่ได้ Blackjack จะเสียเงินประกันไปในทันที ซึ่งจะจ่ายให้ 2:1 เท่าของยอดเดิมพัน
 • ฝั่งผู้เล่นได้ไพ่ 2 ใบ โดยมีตัวเลขเหมือนกัน อาทิเช่น 33 , 66 , 88 หรือ QQ จะสามารถทำการแยกไพ่ออกเป็นสองชุดได้ และจั่วไพ่เพิ่ม 1 ใบ ต่อ 1 ชุด ถ้าชนะจ่ายให้ 1:1 เท่าของยอดเดิมพัน
 • หากแต้มไพ่ออกเสมอกัน ระหว่างผู้เล่นกับเจ้ามือ ระบบจะทำการคืนเงินเดิมพันให้ทั้งหมดทันที
 • ถ้าฝั่งเจ้ามือมีโอกาสได่จั่วไพ่เพิ่ม จะหยุดจั่วไพ่เพิ่มได้ก็ต่อเมื่อมี 17 แต้ม
 • ผู้เล่นสามารถวางเงินเดิมพัน Double ได้เมื่อจั่วไพ่ใบแรก

วิธีการใช้งานปุ่มต่างๆใน เกมแบล็คแจ็ค

ในส่วนของการ เล่นแบล็คแจ็ค จะมีคำสั่งภายในเกม ผู้เล่นทุกคนจะต้องรู้จักกับ วิธีเล่นแบล็คแจ็ค ให้เข้าใจเพื่อไม่พลาดในการลุ้นแต้มไพ่ และลุ้นเงินรางวัลการเอาเชนะเจ้ามือ รวมถึงโอกาสเสียเงินให้น้อยที่สุด ซึ่งประกอบไปด้วยปุ่มคำสั่งดังต่อไปนี้

 • Hit : ขอจั่วไพ่เพิ่มหนึ่งใบ
 • Stand : ยืนยันไพ่ในมืออยู่ต่อ และต้องการสู้ต่อ
 • Double-Down : วางเดิมพันเพิ่มเป็นสองเท่า
 • Split : ผู้เล่นมีไพ่ 2 ใบเหมือนกัน ปุ่มนี้จะแยกไพ่ออกเป็นสองกอง
 • Surrender : ปุ่มคำสั่งหมอบหรือยอมแพ้ ซึ่งจะได้ได้ก็ต่อเมื่อได้ไพ่ 2 ใบแรกก่อเท่านั้น
 • Insurance : เป็นการประกันการสูญเสียเงินเดิมพันที่อาจเกิดขึ้นมาในรอบนั้น ซึ่งทำได้เมื่อได้รับการไพ่ 2 ใบแรก

เกมส์แบล็คแจ็ค เลือกเล่นได้ในเว็บพนันอันดับหนึ่ง

แบล็คแจ็คออนไลน์ จะสามารถหาเล่นกับเว็บ sbobetstep ตัวแทนที่ดีที่สุดของสโบเบ็ต สามารถเลือกเล่นได้ถึง 2 เกมส์ด้วยกันคือ Royal Blackjack (รอยัลแบล็คแจ็ค) และ 5 Royal Blackjack (รอยัลแบล็คแจ็ค 5 สำรับ) โดยทั้ง 2 เกมส์แบล็คแจ็ค มีรูปแบบที่แตกต่างกันเพียงเล็กน้อย

เกมไพ่แบล็คแจ็ค

เกมแบล็คแจ็ค Royal Blackjack จะมีโต๊ะให้เลือกลิมิตเดิมพัน 2 จำนวนด้วยกันคือ 5-100 กับ 25-500 สามารถเลือกได้ตามใจชอบ และเลือกให้เหมาะกับทุนที่มี

วิธีเล่นแบล็คแจ็ค

เลือกลิมิตโต๊ะเดิมพัน เลือกชิปวางเดิมพันขั้นต่ำ 5 บาทขึ้นไป โดยเลือกตั้งแต่ 1 , 5 , 25 , 100 , 500 คลิ๊กไปที่ตำแหน่งเดิมพันที่ต้องการทั้ง 5 ช่อง จากนั้นก็เริ่มเล่นเกมส์ได้เลย โดยกดไปที่ Play หรือ Deal และสามารถใช้งานปุ่มคำสั่งตามที่ได้อธิบายไป

เล่นแบล็คแจ็ค

ส่วนเกมส์ 5 Royal Blackjack ก็จะมีวิธีการเล่นคล้ายๆกัน แตกต่างกันแค่เพียงการใช้สำรับไพ่ ที่มีทั้งหมด 5 สำรับด้วยกัน เพื่อจะได้มีโอกาสเดาไพ่ได้ยากมาขึ้น และกระจายไพ่ออกไปได้อย่างทั่วถึง ทำให้การแจกไพ่ในแต่ละรอบได้ลุ้นมากขึ้น

ทั้งนี้เป็นเกมส์ แบล็คแจ็คออนไลน์ ที่ทางเว็บ sbobet มีให้บริการ สามารถเลือกเล่นได้ตลอด 24 ชั่วโมง หลังจากอ่อนล้า อ่อนเพลียมาจากการวางเดิมพันที่หนักหน่วงตลอดทั้งวัน นับว่าเป็นเกมส์ที่จะช่วยผ่อนคลายได้ดี และยังช่วยทำเงินได้อีกด้วย เมื่อเข้ามาเป็นสมาชิกกับทางเว็บต้องไม่พลาดเข้ามาพิสูจน์กับความท้าทายนี้

Tags
จอร์แดน เฮนเดอร์สัน ซาดิโอ มาเน่ ซาร์รี่ ท็อตแน่ม ฮ็อทสเปอร์ นิวคาสเซิล บาร์ซ่า บาร์เซโลนา บาเลนเซีย ปอล ป็อกบา ปารีส แซงต์ แชร์กแมง ปีศาจแดง ปืนใหญ่ พรีเมียร์ลีก ฟาบินโญ่ มาร์กซิยาล มูรินโญ่ ลินการ์ด ลิเวอร์พูล ลิโอเนล เมสซี่ วูล์ฟแฮมป์ตัน หงส์แดง อังเคล ดิ มาเรีย อาร์เซนอล อินเตอร์ มิลาน เจดอน ซานโช่ เจมส์ แมดดิสัน เจอร์เก้น คล็อปป์ เชลซี เป๊ป กวาร์ดิโอล่า เรอัล มาดริด เลสเตอร์ ซิตี้ เอฟเวอร์ตัน เอเมรี่ แจ็ค กรีลิช แมนฯ ยูไนเต็ด แมนเชสเตอร์ ซิตี้ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด แรชฟอร์ด แลมพาร์ด แฮร์รี่ เคน โควิด-19 โชเซ่ มูรินโญ่ โซลชา โรเมลู ลูกากู ไบรท์ตัน